CHI BỘ TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện theo các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên và sự chỉ đạo của Đảng ủy phường I về đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 16/9/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng thời bầu chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến tham dự Đại hội có: Đồng chí Lê Quốc Nghị- Phó Chủ tịch UBND Phường I, và các đồng chí cùng đi. Về phía Chi bộ Nhà trường có 39/40 đồng chí tham dự ( 1 đồng chí đang nằm viện). Trong số 40 đảng viên có 3 đảng viên dự khuyết.

Đại hội lắng nghe đồng chí Trần Thanh Nhân - Bí thư chi bộ đọc diễn văn khai mạc đại hội Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng , lần thứ XVI nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sau đó, Đại hội lắng nghe Đồng chí Ngô Văn Thới - Phó bí thư chi bộ báo cáo Kết quả thực hiện Nghị Quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội chi nhiệm kỳ 2022 - 2025 là Đại hội của đoàn kết và đổi mới. Nhiệm vụ đặt ra cho Chi bộ là nhiệm vụ nặng nề như Chi bộ xác định từ đầu. Vì vậy đòi hỏi phải có sự nỗ lực quyết tâm cao của toàn Chi bộ. Bên cạnh phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, khẳng định vai trò sức mạnh đoàn kết thống nhất trong Đảng, vai trò điều hành của chi ủy và năng lực của mỗi đảng viên, toàn thể đảng viên trong Chi bộ đoàn kết một lòng xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiểu biểu, đơn vị phát triển toàn diện, đạt các chỉ tiểu đề ra.

Tiếp theo Đại hội đồng chí Trần Thanh Nhân - Bí thư chi bộ, báo cáo Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua đó cho thấy những mặt mạnh và thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời cũng nhìn thấy được những hạn chế cần nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục nhằm từng bước đưa hoạt động điều hành, chỉ đạo đơn vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Quốc Nghị- Phó Chủ tịch UBND Phường I, phát biểu ghi nhận những kết quả mà Chi bộ nhà trường đạt được, đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ phấn đấu cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sau đó Đại hội tiến hành bầu Chi Ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường tiểu học Kim Đồng, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kỳ 2022 -2025 ra mắt Đại hội.

* Một số hình ảnh hoạt động.

Tin: Trường Tiểu học Kim Đồng, TP Vị Thanh, Hậu Giang

Tác giả: NGUYỄN VĂN THỨC