TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG THAM GIA "NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ I NĂM 2022"

Hưởng ứng "Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam" tỉnh Hậu Giang lần thứ I năm 2022 với chủ đề "Sách- Sứ mệnh phát triển văn hoá đọc" từ ngày 21- 28/4/2022, lúc 7h30 đại diện Ban giám hiệu trường, 5 giáo viên và 50 em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng tham gia dự lễ khai mạc. Cũng trong buổi lễ khai mạc Ban tổ chức đã trao 10 phần quà cho 10 học sinh nghèo khó khăn của trường.
       Sau phần khai mạc, các em đã tham gia hái hoa dân chủ, vẽ tranh về môi trường, an toàn trường học, đọc sách thiếu nhi. Qua đó Ban tổ chức đã trao 10 phần quà cho các em vẽ đẹp có ý tưởng hay.
Qua hoạt động này giúp các em ham thích đọc sách, tìm tòi những kiến thức hay bổ ích qua những quyển sách.
       Hoạt động đọc sách tại thư viện tỉnh được nhà trường duy trì thường xuyên vào lúc 13h30 đến 14h thứ tư và thứ năm hàng tuần. Đây là hoạt động thiết thực bổ ích vừa giúp các em thư giản sau những giờ học vừa giúp cho các em học sinh biết thêm những điều hay từ sách.

* Một số hình ảnh hoạt động.