TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG TỎ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI 5 TIÊM VACXIN COVID 19

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh về việc tiêm ngừa cho học sinh từ 5 đến 11 tuổi. Vào lúc 7h ngày 27 tháng 4 năm 2022 Trường Tiểu học Kim Đồng đã được tổ tiêm ngừa thuộc Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Vị Thanh đến tiêm ngừa dịch bệnh Covid-19 cho 118 em học sinh lớp 5 đủ điều kiện tiêm. Các em đã được tiếp nhận hồ sơ, khám sàn lọc trước khi tiêm. Nhà trường đã bố trí cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu của đoàn để thực hiện tiêm ngừa. Những em chưa đủ điều kiện tiêm hôm nay sẽ được tiêm vào ngày khác- sẽ có thông báo cụ thể sau. Đây là việc làm có sự phối hợp đồng thuận nhất trí cao từ phụ huynh học sinh. Trong suốt quá trình tiêm tổ tiêm ngừa và nhà trường đã thực hiện tốt 5K. Kết thúc buổi tiêm đã có 118/ 271 em được tiêm ở đợt này.

* Một số hình ảnh hoạt động.