TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG TỔ CHỨC HÀNH QUÂN VỀ NGUỒN THĂM KHU LƯU NIỆM TỈNH HẬU GIANG CHO 86 EM ĐỘI VIÊN KHỐI 4

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022 của trường Tiểu học Kim Đồng và kế hoạch hoạt động của Liên đội. Vào lúc 14 giờ 30 phút thứ ba, ngày 24 tháng 5 năm 2022, Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Hành quân về nguồn thăm khu lưu niệm tỉnh Hậu Giang cho 86 em đội viên khối 4. Tham dự buổi Hành quân về nguồn có: Chị Nguyễn Thị Bảo Trang- Bí thư đoàn phường, các anh chị là đoàn viên thuộc đoàn phường I. Về phía nhà trường: Quý thầy cô khối 4. Đặc biệt là sự có mặt của 86 đội viên khối 4 tham dự.

Trong buổi về nguồn chúng em được nghe thuyết minh về khu di tích lịch sử cấp quốc gia Vị Thanh- Hoả Lựu, qua đó chúng em hiểu rõ hơn về sự kiên cường trong việc đánh đuổi giặc ngoại xâm của ông cha ta cho chúng em có được ngày hôm nay. Chúng em hứa sẽ cố gắng học thật giỏi sau này là người có ích cho xã hội.

* Một số hình ảnh hoạt động tham quan khu di tích cấp quốc gia Vị Thanh - Hỏa Lựu

Tác giả: NGUYỄN VĂN THỨC