TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHO SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 22 tháng 4 năm 2022, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức lễ tổng kết cho các em giáo sinh K14 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang, sau 6 tuần thực tập của các em.

Hình ảnh đại biểu, giáo viên và các em giáo sinh thực tập tại buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ tổng kết, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang có:

Bà Trương Trần Phương Thảo- Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân- Uỷ viên BCH Công đoàn Trường CĐCĐ Hậu Giang, giảng viên trực thuộc khoa sư phạm.

Thầy Nguyễn Văn Tư- Giảng viên trực thuộc khoa sư phạm Trường CĐCĐ Hậu Giang.

Về phía nhà trường có:

Thầy Trần Thanh Nhân- Hiệu trưởng

Cô Bùi Thị Hải Yến và thầy Ngô Văn Thới- Phó Hiệu trưởng

Quý thầy cô hướng dẫn các em giáo sinh thực tập và đặc biệt là sự có mặt của 18 em giáo sinh K14 trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang.

Trong buổi lễ tổng kết các em đã nghe nhận xét từ Ban Giám hiệu nhà trường. Phát biểu của bà Trương Trương Trần Phương Thảo- Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học và thầy Nguyễn Văn Tư- Giảng viên trực thuộc khoa sư phạm Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang.

Hình ảnh phát biểu của lãnh đạo Nhà trường và đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang.

Đại diện nhóm thực tập đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của nhà trường đối với các bạn để các bạn lấy đó làm hành trang cho việc học sắp tới, các bạn hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc nhất.

Kết thúc buổi lễ là những hoạt động.

Tác giả: NGUYỄN VĂN THỨC