A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI VIỆT NAM CHO THANH THIẾU NHI

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022 của Liên đội Tiểu học Kim Đồng. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng. Sáng ngày 23/5/2022, Liên đội đã kết hợp Đoàn phường tổ chức hoạt động tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới Việt Nam cho thanh thiếu nhi tại trường Tiểu học Kim Đồng. 

Hình ảnh đại biểu và học sinh tham dự buổi tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới Việt Nam

Đại biểu tham dự: Cấp phường: Đồng chí Tô Minh Điền, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường I.

Về phía nhà trường: Thầy Trần Thanh Nhân, Hiệu trưởng. Cô Bùi Thị Hải Yến- Phó hiệu trưởng. Thầy Ung Ngọc Phi- Chủ tịch Công đoàn trường. Quý thầy, cô của Trường đặc biệt có mặt của 80 em học sinh đại diện cho học sinh khối 4, 5 tham dự. 

Hình ảnh thảo luận, trả lời câu hỏi của HS với lãnh đạo phường về chủ quyền biển đảo, biên giới VN

Trong buổi tuyên truyền, đồng chí Tô Minh Điền, Bí thư Đảng uỷ phường I đã triển khai, tuyên truyền khái quát về biển đảo và các nội dung liên quan đến biển đảo, biên giới của Việt Nam; vai trò của thế hệ trẻ trong công tác tuyên truyền, giữ gìn biên giới, biển đảo. Sau buổi tuyên truyền tổ chức đặt các câu hỏi xoay quanh các vấn đề mà các em được nghe, kết quả đã tặng 05 phần cho các em có câu trả lời đúng. Qua buổi tuyên truyền, các em hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chủ quyền biển đảo, biên giới của Việt Nam.

* Một số hình ảnh hoạt động.


Tác giả: NGUYỄN VĂN THỨC
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 6