A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG XÂY DỰNG, CẢI TẠO CẢNH QUAN TRƯỜNG LỚP HỌC "XANH-SẠCH-ĐẸP, AN TOÀN"

Xây dựng cảnh quan trường học “Xanh, sạch, đẹp” là một trong những tiêu chí góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Qua đó giúp các em học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh.

         Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch lao động tu bổ cảnh quan trường lớp, trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh giao cho cán bộ giáo viên, nhân viên, đoàn thanh niên và học sinh trường thực hiện. Trường an toàn, sạch sẽ, có cây xanh, thoáng mát và ngày càng đẹp hơn, … Trường đã tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh về việc bảo vệ môi trường, xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp; trang bị thêm các thùng rác trong nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh thực hiện việc giữ gìn sạch, đẹp sân trường, lớp học; trồng thêm một số cây xanh, cải tạo bổ sung bồn hoa, cây cảnh. Trong các hoạt động đó có hoạt động đoàn thanh niên trường cùng em giáo sinh về trường thực tập đã thực hiện vẽ tranh lên những bức tường góp phần tô thêm vẽ đẹp của sân trường.  

Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh cảnh trường lớp sạch đẹp, khang trang hơn góp phần vào công tác năng cao chất dạy và học.

Ngoài kế hoạch của trường, giáo viên chủ nhiệm chủ động thực hiện các hoạt động, gương mẫu trước học sinh về việc giữ gìn bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

* Một số hình ảnh cảnh quan trường của nhà trường:

 


Tác giả: NGUYỄN VĂN THỨC
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 6